ARIO O2O KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN THỦ THIÊM GREEN HOUSE

Th12 22, 2022

Câu “Thương trường là chiến trường” thường được sử dụng để diễn tả về sự khốc liệt của thị trường kinh doanh, nhưng Ario O2O coi thương trường là nơi mà tất cả chúng ta có thể thực hiện khát vọng của mình. Và việc có những người đồng hành, đối tác để cùng phát triển, thăng tiến và tạo ra những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng sẽ là điều thú vị trên hành trình trưởng thành mà Ario O2O mong muốn có được.

Biết được tầm quan trọng của điều này, Ario O2O ký kết hợp tác chiến lược dự án Thủ Thiêm Green House nhằm tìm kiếm các Đối tác chiến lược để đồng hành  xây dựng, phát triển và mang dự án chất lượng đến tay quý khách hàng và quý nhà đầu tư.

1. Ario O2O ký kết hợp tác chiến lược – Sự quan trọng của những đối tác

Câu tục ngữ “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” là câu châm ngôn luôn được Ario O2O đánh giá cao khi phản ánh đúng tình hình hiện nay. Các doanh nghiệp hoạt động riêng lẻ, không có đối tác sẽ phát triển nhanh nhưng lại không có sự hỗ trợ và giúp đỡ nên cũng rất dễ gặp khó khăn. Con đường kinh doanh của mỗi công ty là khác nhau nhưng chắc chắn không phải là câu chuyện trong thời gian ngắn chỉ một ngày, một tháng hay một năm,…

Ông Trần Vũ Sơn – Giám đốc dự án Ario O2O đại diện phát biểu

Luôn có những trở ngại, thử thách và cơ hội đang chờ đợi mỗi doanh nghiệp trong hành trình kinh doanh phía trước. Hơn nữa, sẽ vô cùng khó khăn và cô đơn khi đi một mình trong chuyến đi dài như vậy. Thay vào đó, các doanh nghiệp cùng nhau hợp tác và vượt qua những trở ngại và hoàn thành mục tiêu của chính mình. Do đó, chúng tôi – Ario O2O luôn chào đón cơ hội làm việc với các nhà đầu tư, nhà phát triển, nhà phân phối dự án,… để tất cả chúng ta có thể đến những giá tốt đẹp nhất đến cho những khách hàng thân yêu.

Đại diện Center Land phát biểu

Đại diện Alpha Land phát biểu

Đại diện Đại Trường Sơn phát biểu

Trên thực tế, sự thành công của Ario O2O không thể không kể đến sự tín nhiệm của các đối tác chiến lược, những người đóng vai trò then chốt hoặc không thể thiếu đối với sự phát triển đó. Nếu không có sự hợp tác của cả hai bên, chắc chắn Ario O2O không thể đạt được thành công như ngày hôm nay. Chính sự hợp tác đó đã mang lại cho các đối tác những lợi thế vượt trội và những giá trị thặng dư vô giá, đặt nền móng cho những mối quan hệ đối tác chiến lược tiếp theo và đưa dự án Thủ thiêm Green House lên một tầm cao mới.

Đại diện GP Land phát biểu

Đại diện KVN Nhà Sài Gòn phát biểu

Đại diện Việt Khởi Land phát biểu

Đại diện VietNam Land phát biểu

2. Ario O2O ký kết hợp tác chiến lược – Quyền lợi và nghĩa vụ của các bên đối tác

Là một nhà phát triển và nhà phân phối các dự án bất động sản, Ario O2O luôn tìm kiếm những đối tác có thể cùng tạo ra giá trị, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhau trên mọi bước của hành trình. Ngày 16/12 vừa qua, Ario O2O cùng các đơn vị hợp tác đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược dự án Thủ Thiêm Green House.

Đại diện Center Land nhận kỷ niệm chương, bằng khen và hoa từ Ario O2O

Ario O2O mong muốn được cùng các đơn vị hợp tác chiến lược phát triển những dự án xuất sắc nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất có thể.

Đại diện Alpha Land nhận kỷ niệm chương, bằng khen và hoa từ Ario O2O

Sự hợp tác sẽ là bước đệm giúp Ario O2O và các đơn vị hợp tác chiến lược xác định được hướng đi của sản phẩm và các giá trị hữu ích phù hợp nhất với nhu cầu của các khách hàng mục tiêu.

Đại diện Đại Trường Sơn nhận kỷ niệm chương, bằng khen và hoa từ Ario O2O

Nhằm củng cố và phát huy giá trị của các bên trên thị trường bất động sản Việt Nam, sự hợp tác này nhằm mục đích phát triển dự án Thủ Thiêm Green House, mang những đặc điểm nổi bật và hoàn thiện của dự án đến các khách hàng thân yêu.

Đại diện GP Land nhận kỷ niệm chương, bằng khen và hoa từ Ario O2O

Ario O2O là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị hợp tác chiến lược khi cung cấp các sản phẩm và giỏ sản phẩm luôn đa dạng, chất lượng, chiết khấu và có nhiều phần thưởng cho các đơn vị hợp tác.

Đại diện KVN Nhà Sài Gòn nhận kỷ niệm chương, bằng khen và hoa từ Ario O2O

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề với đối tác trong suốt quá trình hợp tác, giảm rủi ro liên quan xuống mức thấp nhất.

Đại diện Việt Khởi Land nhận kỷ niệm chương, bằng khen và hoa từ Ario O2O

Làm việc cùng nhau trong các dự án cũng là cơ hội để các bên phát triển mạng lưới mối quan hệ hợp tác song phương cùng nhau giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng đi lên.

Đại diện VietNam Land nhận kỷ niệm chương, bằng khen và hoa từ Ario O2O

Hợp tác chiến lược cũng là nền móng vững chắc để các chiến binh Ario O2O cũng như các đơn vị hợp tác có thêm không gian trao dồi, nâng cao và phát triển kinh nghiệm của bản thân. Hợp tác chiến lược là một con đường quen nhưng lại cần thiết trong hành trình phát triển của mỗi doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Đại diện tất cả các đơn vị hô to khẩu hiệu “quyết tâm”

Sự hợp tác này sẽ là mở đầu cho một hành trình mới, một câu chuyện kinh doanh mới, chúc cho Ario O2O và các đơn vị hợp tác thành công, quyết thắng và đưa dự án Thủ Thiêm Green House trở thành dự án bùng nổ.

3. Thủ Thiêm Green House – Căn hộ xanh tại “trái tim” TP.Thủ Đức

Dự án Thủ Thiêm Green House do tập đoàn Thủ Thiêm Group làm chủ đầu tư , với vị trí nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Chí Công ngay dưới chân cầu Phú Mỹ. Dự án  có quy mô 20.875m2 với 3 block căn hộ chung cư có tổng cộng 1.040 sản phẩm đa dạng loại hình từ căn hộ đến Shophouse.

Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Green House – căn hộ xanh tại “trái tim” TP.Thủ Đức

Ngoài sở hữu vị trí mặt tiền, dự án còn có vị thế 3 mặt tiền sông nổi bật đón nắng gió tự nhiên. Cùng với tầm nhìn ra Landmark 81, Thủ Thiêm Green House hứa hẹn là dự án đốt cháy thị trường bất động sản trong thời điểm cuối năm 2022. Được thiết kế với hơn 20 tiện ích nội khu và hàng trăm tiện ích ngoại khu, Thủ Thiêm Green House tập trung khai thác yếu tố xanh và giữ lại cho cư dân môi trường sống trong lành, được thiên nhiên ôm ấp và chở che.

Phối cảnh tiện ích “xanh” tại Thủ Thiêm Green House

Với vị trí “trái tim” TP.Thủ Đức, cư dân tại dự án Thủ Thiêm Green House có thể dễ dàng di chuyển đến các Khu công nghiệp, Làng đại học mới,…trong nội ô TP.Thủ Đức và kết nối thuận tiện đến các quận trung tâm TP.Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 7,…Tính kết nối cao, nhưng giá tại dự án lại dễ tiếp cận so với các dự án cùng khu vực điều này hứa hẹn Thủ Thiêm Green House sẽ là cú hích lớn của thị trường bất động sản Thủ Thiêm nói riêng và thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh nói chung trong thời gian tới.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Green House

Lựa chọn Thủ Thiêm Green House không chỉ lựa chọn cho mình một nơi nghỉ lưng sau những thời gian bộn bề với công việc mà còn là lựa chọn cho mình một tổ ấm, một nơi an cư, một nơi ấp ôm và sạc đầy lại năng lượng cho quý cư dân.

Tìm hiểu về dự án Thủ Thiêm Green House xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0898 990 993
Website: www.thuthiem-greenhouse.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM