2 YẾU TỐ KIẾN TẠO HẠNH PHÚC TẠI CHUNG CƯ THỦ THIÊM GREEN HOUSE

Th12 9, 2022

Tại chung cư Thủ Thiêm Green House, ngoài môi trường sống xanh thì CĐT còn chú trọng đến khoảng không gian và hoạt động kết nối để hình thành cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc và gắn kết, đồng thời lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp trong đời sống người lao động xa quê tại TP.HCM.

Gía trị văn hóa nhân văn độc đáo tại Chung cư Thủ Thiêm Green House

Trọng trách xã hội, guồng quay công việc của cuộc sống hiện đại khiến con người luôn bận rộn và điều đó đã chiếm trọn quỹ thời gian trong ngày cũng một phần khiến mọi người dần xao nhãng đi các mối quan hệ xã hội gần gũi xung quanh.

Khác với những hình ảnh thường thấy ở những khu căn hộ đô thị hiện đại “nhà nào biết nhà nấy”, cư dân thường sinh hoạt biệt lập ăn – ngủ – sinh hoạt “đóng kín cửa”, ít biết thông tin cơ bản về hàng xóm “tối lửa tắt đèn” của nhau. Tại chung cư Thủ Thiêm Green House, sau những khoảng thời gian bộn bề mệt nhọc nơi công sở, cơ quan trở về nhà, cư dân sẽ được tặng niềm vui, giải tỏa mệt nhọc bằng những nụ cười rạng rỡ và bầu không khí hòa nhã, thanh bình.

chung-cu-thu-thiem-green-house

An cư tại chung cư Thủ Thiêm Grenn House, cư dân mọi lứa tuổi có thêm những người hàng xóm văn minh, thân thiện.

Những người con xa quê, những người đồng hương…dành cho nhau những lời chào, lời hỏi han, câu chuyện chia sẻ… hay đơn giản chỉ là một nụ cười tươi tắn ở hành lang, công viên trong thang máy…lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ những hành động đơn giản mỗi ngày. Qua đó, mọi người kết nối với nhau nhiều hơn, yêu thương và sẻ chia nhiều hơn.

Sự đồng điệu trong nếp sống nghĩa tình “tối lửa tắt đèn có nhau” của láng giềng tốt bụng và thân thiện, sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ nhau khi chung sống dưới một mái nhà “dân trí cao” cùng cách ứng xử văn minh, thanh lịch tạo nên được sự gắn kết giữa các gia đình cư dân chung cư Thủ Thiêm Green House sống cạnh nhau.

Hệ sinh thái gắn kết cư dân tại Chung cư Thủ Thiêm Green House

Không chỉ đầu tư 5,000 m2 cây xanh tạo môi trường sống trong lành với cây cối xanh tươi suốt bốn mùa mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu, không gian sinh hoạt cộng đồng ngay trong khuôn viên dự án là nơi cư dân chung cư Thủ Thiêm Green House được nạp năng lượng vui – khỏe – thư thái, những hàng xóm láng giềng được giao lưu với nhau, đây sẽ là cơ hội để quý cư dân thắt chặt tình cảm, gắn bó gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Mỗi ngày, cư dân có thể gặp gỡ nhau khi đi dạo trên những cung đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, thư giãn và tắm nắng, cùng tản bộ, bơi lội, shopping, tập luyện thể thao, nướng BBQ, …hay làm phong phú đời sống tinh thần khi cùng tham gia các hoạt động cộng đồng được tổ chức cho cư dân: như phiên chợ, hội thao, lễ hội xuân, các đêm hội trung thu, Halloween, biểu diễn âm nhạc …hay những bữa tiệc liên hoan tràn ngập niềm vui tại vườn BBQ.

chung-cu-thu-thiem-green-house

An cư tại chung cư Thủ Thiêm Green House cư dân có thêm niềm vui tinh thần

Trong môi trường sống dân trí cao, các bậc cha mẹ có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm sống quý báu từ những câu chuyện cuộc sống. Ảnh hưởng từ những câu chuyện tích cực và hành động lịch sự từ tấm gương văn minh xung quanh, con trẻ vừa vui chơi lại được bồi đắp thêm giá trị về lòng yêu thương, nhân ái, tinh thần đoàn kết.

Không gian vui chơi đa màu sắc và hệ thống an ninh đảm bảo, con trẻ sẽ được thỏa sức nô đùa, quen thêm nhiều bạn bè, khám phá thiên nhiên…thay vì bị bó hẹp trong bốn bức tường cùng thiết bị tử và trò chơi công nghệ. Ba mẹ cũng yên tâm khi mỗi ngày các con được tung tăng vui đùa hay cùng bạn đi bộ đến trường trong khuôn viên nội bộ.

Với tất cả những sự đầu tư xây dựng cộng đồng văn minh và gắn bó tại Chung cư Thủ Thiêm Green House từ chủ đầu tư Thủ Thiêm Group, trong tương lai rất gần, vào quý 4/2024 khi dự án được bàn giao và cư dân hội tụ về an cư – lập nghiệp, nơi đây sẽ là cộng đồng cư dân thận thiện, tri thức, nghĩa tình và đặc biệt dành cho những người lao động xa quê đang sinh sống tại TP. Thủ Đức. Sẽ là một sự đầu tư xứng đáng cho cả người lớn và con trẻ khi được sinh sống và phát triển trong môi trường văn minh, hiện đại và tích cực.

Tìm hiểu về dự án Thủ Thiêm Green House xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0898 990 993
Website: www.thuthiem-greenhouse.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM