[SỰ KIỆN THỦ THIÊM GREEN HOUSE] ĐÓN GIÁNG SINH – RINH QUÀ KHỦNG

Th12 27, 2022

“Chúng tôi mang đến những dự án bất động sản chất lượng và đi theo tôn chỉ  – Hành động để phụng sự nhiều hơn” – Đại diện ĐVTK Ario O2O Lê Trung Lâm phát biểu tại sự kiện Thủ Thiêm Green House ngày 25/12 vừa qua.

Khách hàng tham gia điền phiếu bốc thăm trúng thưởng tại quầy lễ tân

Sự kiện “Đón giáng sinh – Rinh quà khủng” – nơi giải đáp thắc mắc của khách hàng về dự án Thủ Thiêm Green House

Xúc động, ấm áp và nhiệt huyết là một trong số ít những ngôn từ có đủ sức mạnh để diễn tả những kí ức còn đọng lại trong quý khách hàng cùng đội ngũ Ario O2O sau sự kiện Thủ Thiêm Green House: Đón giáng sinh – rinh quà khủng vừa qua. 

 Đội ngũ nhân viên của Ario O2O hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Sự kiện được tổ chức vào ngày 25/12/2022 nhằm mang đến những thông tin và cũng như giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng về dự án Thủ Thiêm Green House. Chương trình được tổ chức với chủ đề giáng sinh, gạt bỏ đi cái lạnh của mùa Đông để tận hưởng không khí ấm áp tại sự kiện. 

Ông Lê Trung Lâm – Đại diện ĐVTK phát biểu

Thay mặt ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Lê Trung Lâm – Đại diện ĐVTK đã mang đến chương trình những thông tin hữu ích về dự án. Sự kiện là cơ hội để khách hàng có thể giải đáp những thắc mắc về dự án, đại diện ĐVTK mang đến những chiết khấu và những phần quà hấp dẫn dành tặng riêng cho nhà đầu tư thông thái. Và cũng dành những lời cảm ơn chân thành đến những quý khách hàng đã yêu quý, tin tưởng và giành thời gian quý báu để đến tham dự chương trình. 

Ario O2O trao đến tay những khách hàng những phần quà đặc biệt của chương trình

Những khách hàng may mắn nhận được phần thưởng của chương trình

Trong khuôn khổ sự kiện, chúng ta đã cùng cháy hết mình trong không khí giáng sinh tưng bừng, cùng được trò chuyện, giải đáp những thắc mắc về dự án. Và chúng tôi cũng rất vui mừng khi tìm ra chủ nhân của những phần quà hấp dẫn của chương trình.

Anh Nguyễn Chí Hiếu – Người chơi may mắn nhận được giải ba của chương trình

Những phút giây kết nối này ghi lại những dấu ấn của một mùa giáng sinh ấm áp, cũng là dấu ấn tươi đẹp đánh dấu một năm 2022 đang dần khép lại. Ario O2O mong sự kiện này sẽ tạo tiền đề vững chắc để năm 2023 sắp tới là một năm thực sự bùng nổ.

Chị Trần Thị Huệ – Người chơi may mắn nhận được giải nhì của chương trình

Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt, những cái bắt tay thật chặt đầy ý nghĩa và những booking đáng giá của quý khách hàng trong sự kiện vừa qua là niềm tự hào, sự khích lệ to lớn để chúng tôi  cố gắng hết mình hơn nữa. Chúng tôi cam kết trong tương lai sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dự án để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Anh Hoàng Phú Cường – Người chơi may mắn nhận được giải nhất của chương trình

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Hẹn gặp lại trong những hoạt động tiếp theo với những cảm xúc tuyệt vời và thêm nhiều bất ngờ thú vị!

Tìm hiểu về dự án Thủ Thiêm Green House xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0898 990 993
Website: www.thuthiem-greenhouse.vn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM